Giới thiệu về dịch vụ thành lập giấy phép ACC

Giới thiệu về ACC - chuyên về thành lập và làm giấy phép liên quan đến hoạt động của công ty.
Đặc biệt thành lập nhiều loại hình doanh nghiệp và làm giấy phép cho các lĩnh vực có điều kiện.

Để có thể quyết định chọn đối tác thì điều quan trọng là chúng ta phải biết họ nghĩ gì? Chúng tôi xin chia sẻ về cách nghĩ cũng như quan điểm kinh doanh của ACC

QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA ACC

Đây là quan điểm của chính người sáng lập công ty viết ra - chính là tôi. Quan điểm của chúng tôi chỉ được diễn được bằng chữ "TÂM". Chúng tôi bắt đầu kinh doanh với một trang web cũng như công ty đầu tiên là Kế toán Hạnh Phúc. Nghe thì có vẻ sến và không chuyên nghiệp, nhưng khi đó chúng tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình sẽ phục vụ dịch vụ kế toán thuế với ý muốn đem lại sự thoải mái HẠNH PHÚC cho mọi người, Đó chính là điều tôi nghĩ từ lúc mới bước vào kinh doanh.

Sau đó, do nhiều người góp ý nên tôi chuyển công ty thành Trọng Tín Luật và sau này là ACC nhưng tôi vẫn còn đang giữ cái tên kế toán Hạnh Phúc song song. Chắc tại vì tôi thấy nó chính là cái sẽ nhắc nhở tôi làm việc với cái TÂM và đứng dưới góc độ đem lại niềm vui và cả sự tin tưởng cho khách hàng.

Khi chúng tôi phục vụ cho một khách hàng hài lòng, thấy sự thỏa mãn của họ. Chúng tôi cũng vui mừng không kém, có lẽ vì tôi sống khá tâm linh và khá tin và luật nhân quả. Đây là mục giới thiệu về công ty, nhưng tôi muốn dành nhiều thời gian để nói về cách nghĩ của mình để có sự thấu hiểu từ quý vị.

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC

Chúng tôi không có lượng khách hàng ồ ạt nhưng điều vui nhất chính là CHƯA CÓ KHÁCH HÀNG NÀO TỪ BỎ CHÚNG TÔI. Nghĩa là chúng tôi vẫn đang phục vụ dịch vụ kế toán cho những khách hàng từ lúc ban đầu.

Sau này để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn chúng tôi có chuyển hướng sang dịch vụ thành lập công ty, và đặc biệt là làm giấy phép cho những công ty kinh doanh ngành nghề có điều kiện. Cũng với quan điểm kinh doanh ban đầu là TẬN TỤY với khách hàng, nên chúng tôi luôn đảm bảo về CHẤT LƯỢNG của dịch vụ mình. Chất lượng thể hiện ở thái độ phục vụ, hỗ trợ, và chi phí rất hợp lý.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

Đầu tiên chính là quan điểm kinh doanh của ACC là dựa vào chữ TÂM để phục vụ. Nhưng có một điều nữa mà chúng tôi nghĩ mình rất mạnh đó chính là KẾ TOÁN THUẾ. Khởi nguồn từ một doanh nghiệp chuyên về kế toán thuế nên chuyên môn chúng tôi rất tốt ở lĩnh vực này. Vì vậy nếu hợp tác chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về những gì chúng tôi làm được. Vì khi bắt đầu kinh doanh thì về mặt pháp lý, công việc kế toán chiếm hơn 80%. Và để đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi nhất về mặt pháp lý thì chúng ta cần có một đội ngũ kế toán thuế chuyên nghiệp và đủ trình độ. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ tất cả các lĩnh vực pháp lý khác liên quan đến công ty với chi phí vô cùng hơp lý.

CÁI CHÚNG TÔI MUỐN NHẬN ĐƯỢC

Chính là SỰ HÀI LÒNG của khách hàng, vì chúng tôi biết khi bạn CHO ĐI thì bạn sẽ là người HẠNH PHÚC nhất. Và nó chính là căn nguyên của sự phát triển cả về vật chất và TRÍ TUỆ.

Chúng tôi thật sự muốn đồng hành cùng bạn, nếu đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Đã là cái duyên và rất hi vọng được phục vụ quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của bạn.

Liên hệ với chúng tôi đảm cảm nhận sự khác biệt: 090.992.8884

Hotline
0909928884